อะไรคือ Waist Training ?

ตอบ เป็นที่รัดหน้าท้อง (Steel Bone) หรือปลอกรัดเอวที่ช่วยกระชับเอวและช่วยให้หน้าท้องแบนราบสวมใส่สบายไม่อึดอัด เพิ่มความมั่นใจในการแต่งกายมากขึ้น สามารกใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายจะเห็นผลลัพธ์สูงสุดเมื่อใส่เป็นประจำและต่อเนื่องวันละ 8-12 ชม. ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย หรือการทำกิจกรรมต่างๆผลิตจากยางธรรมชาติ 100%

การใช้งาน

ตอบ ลูกค้าส่วนใหญ่เห็นผลลัพธ์ภายใน 3-4 สัปดาห์ของการใช้งาน
อาจมีความแตกต่างออกไปจากการรับประทานอาหารและไลฟ์สไตล์ของคุณที่จะไห้ผลลัพธ์ของร่างกายแตกต่างกันดังนั้นผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไป

ช่วยลดและกระชับไขมันหน้าท้องช่วยฟิตหุ่นสวยให้คุณแม่หลังคลอดบุตร เสริมบุคลิกและป้องกันปัญหาเกี่ยวกับหลัง เช่น หลังคลอด อาการปวดหลัง ช่วยลดอาการบาดเจ็บและอุบัติหตุที่เกิดจากการยกของหนักช่วยฟื้นฟูและบรรเทาอาการเจ็บป่วยจากภาวะกระดูกทับเส้น

ความปลอดภัย

ตอบ การใส่ที่รัดหน้าท้องของเราไม่ก่อให้เกิดความเสียหายในระยะยาวหรือผลข้างเคียงถ้าคุณทำตามคำแนะนำและข้อควรระวังไม่ควรมีปัญหา

วิธีใช้

ตอบ เลือกขนาดที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ เริ่มต้นด้วยการยึดตะขอจากด้านล่างขึ้นมาด้านบนและมีตะขอสำหรับปรับขนาดได้ 3 ระดับ สปริงโครงสร้างมี 9 ชิ้น ด้วยเทคโนโลยีพิเศษทำให้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัดอยู่ทรง ไม่พัน ไม่ม้วน 100% ในแต่ล่ะตัวเพื่อไห้ได้ผลการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ หากอยากไห้เห็นผลไวขึ้นควรสวมใส่อย่างน้อย 5 วันต่อสัปดาห์เพื่อไห้เห็นผลลัพธ์ที่คุณจะมองเห็นได้

ข้อควรระวัง

ตอบ ตัวสินค้าของเราทำจากวัสดุที่มาจากยางธรรมชาติ หากคุณระคายเคืองผิวหนังอันเกิดจาการแพ้คุณอาจต้องหลีกเลี่ยง สตรีมีครรภ์ไม่ควรสวมใส่ (หลังคลอดสามารถสวมใส่เทรนเนอร์)

คำแนะนำการดูแล

ตอบ หลังจากการใช้งานควรผึ่งหรือตากในที่ร่มบริเวณที่อากาศถ่ายเทสะดวกซักทำความสะอากด้วยน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติห้ามใช้สารเคมี อาทิ ผงชักฟอก, สบู่ ในการทำความสะอาดห้ามซักด้วยเครื่อง หรือเข้าครื่องอบผ้า เนื่องจากอุปกรณ์อาจชำรุดและเสียหายได้หลีกเลี่ยงการตากไว้กลางแดด หรือทิ้งไว้ในบริเวณที่มีอากาศร้อนจัด

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Payment

การสั่งซื้อ

คำตอบ – สั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์ของเราและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณจะถูกส่งตรงไปถึงหน้าบ้านคุณหรือสั่งสินค้าผ่าน Line: @sarabeautylondon

ฉันสามารถสั่งซื้อทางโทรศัพท์ได้ไหม

คำตอบ – ใช่ เรายินดีที่ได้รับการติดต่อมาจากลูกค้า และคุณสามารถแชทกับเรา 24 ชั่วโมง 7 วัน ผ่านทาง Messenger from Facebook โปรดทราบศูนย์บริการลูกค้าของเราตั้งอยู่ในประเทศไทยภาษาพูดเป็นภาษาไทยและอังกฤษ หรือ Line: @sarabeautylondon

ช่องทางการชำระเงิน

คำตอบ – บัตรเครดิต, Pay Pal, Internet Banking และสามารถรับการโอนเงินผ่านธนาคารได้ขึ้นอยู่กับที่ตั้งของคุณ

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าได้รับคำสั่งซื้อและยอมรับของฉันแล้ว

คำตอบ – คุณจะได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อพร้อมหมายเลขอ้างอิง กรุณาเก็บข้อมูลนี้ไว้เพื่อตรวจสอบ

ถ้ามีปัญหาในการชำระเงินหรือสั่งซื้อ

คำตอบ – โปรดติดต่อเราหากคุณประสบปัญหากับการจ่ายเงินหรือการสั่งซื้อ ทีมบริการลูกค้าของเราจะช่วยเหลือคุณทางอีเมลหรือติดต่อได้ทาง https://www.facebook.com/sarabeautylondon และ Line: @sarabeautylondon

การจัดชื้อสินค้ามีภาษีหรือไม่

คำตอบ – ผลิตภัณฑ์ของเราถูกจัดส่งปลอดภาษี แต่ในบางสถานการณ์บางประเทศอาจมีกฎระเบียบที่แตกต่างกันหากคุณประสบปัญหาการจัดส่งโปรดติดต่อเราเพื่อแก้ไขปัญหา

Delivery

การจัดส่งสินค้า

คำตอบ – เราจัดส่งทั่วโลกในประเทศไทยจัดส่งโดยขนส่งไปรษณีย์ไทย (EMS) ในประไทยจะถูกจัดส่งฟรี
หากส่งไปต่างประเทศค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับสถานที่และน้ำหนักการสั่งซื้อทั้งหมดเมื่อชำระเงินแล้วระบบของเราจะคำนวณค่าจัดส่งทั้งหมด

ใช้เวลาจัดส่งสินค้า

คำตอบ – ประเทศไทย: 1-3 วันทำการ
สหรัฐอเมริกา: 4-7 วันทำการ
ออสเตรเลีย: 4-7 วันทำการ
ยุโรป: 6-10 วันทำการ
สิงคโปร์: 2-3 วันทำการ
แคนาดา: 7-14 วันทำการ
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้: 3-5 วันทำการ
ตะวันออกกลาง: 6-8 วันทำการ
ส่วนที่เหลือของโลก: 12-14 วันทำการ

หากมีปัญหาในการจัดส่ง

คำตอบ – โปรดติดต่อเราว่าคุณได้รับการยืนยันการจัดส่ง และชำระเงินแล้วแต่คุณไม่ได้รับของ

CART

X